Ngày 5/9/2022, Hyundai Thái Nguyên đã có mặt tại huyện Định Hóa để triển khai chương trình “ Hyundai cùng em tới trường”.

 

Trường tiểu học Tân Dương và trường trung học cơ sở Tân Dương là hai trường thuộc địa bàn huyện Định Hóa. Hyundai Thái Nguyên thông qua quá trình tìm hiểu đã nắm bắt được tình hình về cơ sở vật chất còn mặt hạn chế của trường, đặc biệt là chưa có hệ thống máy lọc nước tại trường học. Điều này gây bất tiện rất lớn cho các em khi phải sinh hoạt cả ngày tại trường, nhất là trong những ngày nóng bức nhiệt độ cao.

 

Tiếp nối chương trình “ Hyundai cùng em đến trường”đã từng rất thành công trước đây, lần này Hyundai Thái Nguyên tiếp tục đóng góp phần quà bao gồm 2 máy lọc nước công suất 250 l/h và 2 bộ máy 15 l/h nhằm xây dựng cơ sở vật chất cho hai trường học kể trên.

 

Chia sẻ cảm nghĩ, đại diện Hyundai Thái Nguyên cho biết: “ Thông qua hoạt động thiện nguyện, chúng tôi mong muốn được đóng góp phần nào cho sự phát triển của thế hệ tương lai, để các em được đến trường học trong điều kiện tốt nhất”

 

Máy lọc nước trao tặng đều được kiểm duyệt về chất lượng, đảm bảo từ nay khi đến trường học, các em sẽ được uống nguồn nước tinh khiết, bảo đảm sức khỏe của các em.

 

Đây là hoạt động với ý nghĩa thiết thực của Hyundai Thái Nguyên, là nguồn động viên, hỗ trợ hết sức quý báu đối với các thầy cô, học trò tại trường tiểu học Tân Dương và trường trung học cơ sở Tân Dương. Đồng thời, thông qua hoạt động cũng thể hiện tinh thần nhân đạo, hướng tới sự phát triển chung của xã hội, góp sức xây dựng cho đời sống ngày càng tốt hơn của đại lý Hyundai.

 

Tiếp nhận món quà ý nghĩa này, đại diện hai trường học vui mừng chia sẻ: “ Thay mặt các em học sinh, chúng tôi chân thành cảm ơn sự chia sẻ của Hyundai Thái Nguyên. Tinh thần lan tỏa giá trị tích cực tới cộng đồng này cũng là những gì mà chúng tôi muốn truyền đạt cho học sinh của mình.  Thầy và trò chúng tôi mong rằng đại lý sẽ ngày càng phát triển trong tương lai”

 

Chuyến thiện nguyện kết thúc trong trọn vẹn cảm xúc của các em học sinh cũng như các thầy cô giáo. Tình cảm của các em cũng chính là động lực tới tất cả nhân viên của Hyundai Thái Nguyên. Hi vọng món quà thực tế này sẽ tạo động lực cho các em đến trường học tập và rèn luyện trong điều kiện tốt nhất. Đồng thời, tại đây, Hyundai Thái Nguyên cũng xin gửi lời cảm ơn tới Nhà trường đã phối kết hợp và đón tiếp đoàn đại biểu, để buổi thiện nguyện diễn ra thành công nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0835.443.344

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP