Tiếp nối chuỗi hoạt động từ thiện thường niên, ngày 14/02 Hyundai Phổ Yên đã triển khai chương trình “Chào Xuân yêu thương” tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hòa Bình.

Trung tâm công tác xã hội tỉnh Hòa Bình đang quản lý và chăm sóc 207 đối tượng bảo trợ xã hội, trong đó có gần 20 người già neo đơn, hơn 40 trẻ mồ côi và nhiều người khuyết tật. Hyundai Phổ Yên đã chuẩn bị 250 áo khoác ấm, 500kg gạo, 50 chai dầu ăn, 20 thùng sữa và 5 can nước rửa tay để ủng hộ trung tâm.

Đại diện Hyundai Phổ Yên cho biết: “Chúng tôi hy vọng những phần quà ý nghĩa và thiết thực này có thể xoa dịu đi phần nào nỗi đau, sự thiếu thốn của những mảnh đời khó khăn tại trung tâm, cũng như mang đến động lực, niềm hy vọng rằng trong xã hội luôn có những cá nhân, tập thể vẫn luôn đồng hành, quan tâm, hỗ trợ và giúp đỡ các bạn vì vậy các bạn phải cố gắng sống khỏe mạnh, phấn đấu để có một tương lai tươi sáng hơn.”

Chương trình còn có các hoạt động giao lưu, với sự tham gia biểu diễn của các em nhỏ tại trung tâm.

Qua các chương trình từ thiện, Hyundai Phổ Yên mong muốn giữ vững tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay với cộng đồng góp một phần nhỏ vào hành trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, giúp cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Contact Me on Zalo
0835.443.344

Đặt lịch hẹn
Đặt lịch

Báo giá
Báo giá

Dự toán
Dự toán

TRANG CHỦ MUA XE LÁI THỬ TRẢ GÓP